8 Cách bố trí phòng khách tiêu chuẩn

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà có rất nhiều cách bố trí đồ nội thất khác nhau. Nội Thất Alexhome sẽ giới thiệu 8 cách phổ biến nhất trong bài viết này nhé!

1. Nếu gia đình bạn có tiệc, nên bày trí một ghế sofa lớn và hai ghế bành để mọi người có thể trò chuyện, giao lưu chúc tụng nhau.

2. Đối với phòng khách kiêm phòng làm việc, các chuyên gia khuyên đặt một ghế sofa lớn, hai bàn cà phê vuông, hai chiếc ghế bành nhỏ.

3. Đối với gia đình thường xuyên có đông khách tới chơi nhà, nên sắp xếp để hai ghế sofa lớn để tăng lượng chỗ ngồi và một chiếc bàn cà phê lớn.

4. Với phòng khách kiêm phòng ngủ dành cho khách đến chơi (ngủ qua đêm), bạn bày trí một bộ sofa lớn hoặc sofa giường, một bàn tròn và hai ghế bành.

5. Với các cặp vợ chồng vừa kết hôn, ở phòng khách nên đặt một bộ sofa nhỏ bố trí theo đường chéo, hai ghế bành và một bàn tròn.

6. Nếu phòng khách của bạn kiêm thêm cả khu vực giải trí, thì bạn nên để một chiếc ghế lớn, một chiếc bàn nhỏ và hai ghế bành để mọi người có thể ngồi quây quần, tương tác với nhau.

7. Đối với chủ nhà là một người sống độc thân, bạn nên để một ghế sofa lớn, một bàn trà lớn và một chiếc ghế bành để không gian đỡ trống trải.

8. Đối với gia đình nào đông người, bạn nên sắp xếp hai ghế sofa lớn và một bàn cà phê lớn ở phòng khách.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thi công nội thất chung cư ACB


Ngày đăng: 07/05/2019

Thi công nội thất ACB Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.