7 Sắc màu cho gian bếp thú vị

Nội Thất Alexhome gợi ý 7 tông màu vô cùng hiệu quả để tô điểm cho căn bếp trở nên độc đáo hơn bạn nhé.

1. XANH BẠC HÀ

Nhà bếp được xem là không gian trưng bày thu nhỏ trong ngôi nhà thân yêu. Hơn hết, đây lại là khu vực chúng ta dừng chân hàng ngày trong các nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống. Chính vì thế, màu sắc cho gian bếp với xanh bạc hà sẽ luôn đem lại một sức sống tươi mát và vẫn vô cùng trẻ trung, ngọt ngào đầy hứng khởi cho gian bếp nhà bạn.

màu sắc gian bếp

2. XÁM XANH

Nếu bạn không phải là tín đồ của những tông màu sáng và mong muốn một chút điểm nhấn giữa không gian thì xám xanh chính là tông màu mang theo độ sâu mà lại không tạo nên cảm giác u tối cho gian bếp, chính màu sắc này mang tới sự nhẹ nhàng cho không gian kiệm màu.

màu sắc gian bếp

3. XÁM NHẠT

Xám nhạt chính là tông màu sắc cho gian bếp tuy đơn giản nhưng lại dễ dàng tạo nên sự rung động trong cảm xúc thẩm mỹ. Có thể nói, xám nhạt nhưng một nốt trầm cần thiết trong không gian trắng ngồi, một câu hát khẽ cất lên nhẹ nhàng giữa bản nhạc không lời trong trẻo.

màu sắc gian bếp

4. XANH THẪM

Nếu nhà bếp của bạn đang sở hữu có không gian thoáng mát và nhiều điểm nhấn màu trắng, đừng ngại ngùng, hãy thử điểm xuyết chúng bằng những màu tối. Và xanh thẫm chính là màu sắc thích hợp cho trải nghiệm này – một tông màu mát mắt, đặc biệt và sâu thẳm.

màu sắc gian bếp

5. ĐEN

Đây là màu sắc cho gian bếp tuy khó sử dụng trong không gian nhưng khi được kết hợp với màu gỗ tự nhiên, vật liệu màu đồng và một số sắc trắng thì sẽ tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo – sự kết hợp của một chút mộc mạc, hoang dã và tinh giản.

màu sắc gian bếp

6. XÁM THAN

Bằng cách kết hợp với những vật liệu có độ bóng như kim loại, đá granite cùng vật liệu sáng màu. Tông màu xám than bỗng chốc trở nên cực kỳ sang trọng và thanh lịch – một sắc màu đi ngược lại và nổi bật hơn hẳn với tông trắng thường thấy.

màu sắc gian bếp

7. XANH TRỨNG ROBIN

Với những ai có gu thẩm mỹ mang hơi hướng cổ điển hơn, màu xanh trứng Robin sẽ là sự lựa chọn vừa ngọt ngào lại vừa có tính hoài cổ mà nhẹ nhàng, thanh lịch.

màu sắc gian bếp

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thi công nội thất chung cư ACB


Ngày đăng: 07/05/2019

Thi công nội thất ACB Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.