3 Bước làm sạch sofa vải tại nhà

Ghế sofa vải cần được làm sạch thường xuyên, ngay cả khi chúng trông chưa bẩn. Bụi trong nhà bám vào vải, có thể làm cho ghế sofa trông mờ và xám xịt sau một thời gian. Có nhiều loại vải yêu cầu cách làm sạch khác nhau, tuy nhiên, có thể áp dụng cách làm sạch ghế sofa vải thông thường theo 3 bước sau:

BƯỚC 1

Đây là bước cực kì quan trọng vì bạn cần kiểm tra sofa vải nhà bạn đang sử dụng có thể tháo vỏ được hay cố định trước khi bắt tay vào vệ sinh.

làm sạch sofa vải

BƯỚC 2

  • Đối với Sofa vải có thể tháo vỏ được nên giặt khô hoặc giặt bằng máy 3 tháng/lần.
  • Đối với Sofa vải cố định không thể tháo vỏ thì nên hút bụi toàn bộ chiếc ghế, hãy dùng thêm các phụ kiện hút khe kẽ của máy hút bụi để có thể luồn lách từng góc của sofa

làm sạch sofa vải

BƯỚC 3

  • Đối với Sofa vải có thể tháo sau khi đã giặt sạch vỏ sofa ta mang phơi ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp đến khi khô ráo rồi bọc lại, tuyệt đối không dùng máy sấy để sấy khô sẽ làm hỏng chất liệu sofa vải.
  • Đối với Sofa vải cố định sau khi hoàn thành bước 2 bạn chuẩn bị một bình nước dạng xịt và xịt lên ghế rồi nhanh tay dùng miếng bọt biển sạch xoa nhẹ vào khu vực bạn vừa mới xịt nước để đánh tan những vết bẩn.. Cuối cùng lấy khăn cotton sạch mềm xoa theo hình vòng tròn để làm khô và đưa vải sofa về trạng thái cũ. Bây giờ bạn có thể xếp lại đệm, gối và tận hưởng chiếc ghế sạch sẽ, thơm tho.

làm sạch sofa vải

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thi công nội thất chung cư ACB


Ngày đăng: 07/05/2019

Thi công nội thất ACB Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.